Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao HH Cao Lên Đến 30%

Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất trên thị trường, công ty Tâm Long Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao với các loại đồng phổ biến. Thu mua trực tiếp tận nơi giá cao, vận chuyển nhanh, thanh toán nhanh một lần 100%.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao TPHCM

Phế Liệu Tâm Long Phát thu mua phế liệu đồng như các loại đồng đỏ, đồng vàng, đồng cục, dây đồng, cuộn điện đồng mô tơ, dây điện đồng thanh lý, mạt đồng với mọi khối lượng, thu mua trực tiếp từ các nhân, công ty, cửa hàng, khu công nghiệp, nhà máy.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM, Tâm Long Phát được nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn ngay khi có nhu cầu bán hoặc thanh lý phế liệu các loại phế liệu với giá cao, có hoa hồng cao.

Công ty Tâm Long Phát là đơn vị cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM và các tỉnh thành toàn quốc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được báo giá phế liệu đồng phù hợp và thu mua nhanh trong ngày.

thu-mua-dong-phe-lieu

Phân Loại Thu Mua Phế Liệu Đồng Cần Biết

  • Phế liệu đồng loại 1: là loại phế liệu có giá trị cao nhất, có tỉ lệ đồng cao, không bị pha trộn tạp chất hay các kim loại khác.
  • Phế liệu đồng loại 2: là loại phế liệu có giá trị thấp hơn, bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Thường được sử dụng trong các loại mô tơ điện hoặc dây điện loại nhỏ.
  • Phế liệu đồng loại 3: là loại phế liệu dạng ba zớ, loại vụn từ quá trình gia công, cắt phay, tiện..loại này có giá trị thấp hơn đồng loại 1, 2.

Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Đồng Mới Nhất

Quý khách hàng cần bán phế liệu đồng có thể tham khảo giá đồng phế liệu hôm nay của Tâm Long Phát ngay bên dưới đây. Để có báo giá tốt nhất quý khách hàng có thể liên hệ hotline, zalo để biết thêm chi tiết.

  • Phế liệu đồng loại 1 hôm nay: 220.000 – 350.000 VNĐ/KG
  • Phế liệu đồng loại 2 hôm nay: 170.000 – 275.000 VNĐ/KG
  • Phế liệu đồng loại 3 hôm nay: 50.000 – 170.000 VNĐ/KG

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu inox mới nhất hôm nay

Công Ty Thu Mua Đồng Phế Liệu Uy Tín

Công ty Tâm Long Phát nhận thu mua các loại phế liệu đồng giá cao tại TPHCM và các tỉnh thành toàn quốc, không giới hạn số lượng thu mua, thu mua với giá cao hơn giá thị trường từ 30%. Đặc biệt có hoa hồng cao khi giới thiệu thu mua các loại phế liệu.

Thu mua phế liệu của cá nhân, công ty, doanh nghiệp, vựa, cửa hàng, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng. Đặc biệt luôn có báo giá cao với công ty có nhu cầu thu mua phế liệu định kỳ, hỗ trợ phân loại và báo giá chính xác nhất.

Khi có nhu cầu bán đồng phế liệu, đồng vụn, đồng trục, đồng đỏ, đồng dây cáp điện, đồng trong máy móc với mọi số lượng có thể liên hệ với công ty Tâm Long Phát để được thu mua nhanh, giá cao nhất. Thu mua báo giá tận nơi các khu công nghiệp, nhà máy, công ty gia công đồng, công trình, dự án thi công điện, dây cáp đồng..

[sc name=diachi]